‘Mission: Impossible’ Movie Summary

ในภารกิจ: เป็นไปไม่ได้อีธานฮันท์และทีมไอเอ็มเอฟของเขาก็ออกไปเพื่อลดรายการ (NOC); รายการของตัวแทนทุกคนและสายลับใน IMF อย่างไรก็ตามหลังจากมีคนซุ่มโจมตีทีมของ Hunt มีเพียงเขาและ Claire Phelps เท่านั้นที่รอดชีวิตซีไอเอเชื่อว่าการล่าสัตว์อยู่ในการโจมตีแต่แน่นอนว่าเขาไม่ได้เป็นตอนนี้ Hunt ต้องร่วมมือกับตัวแทน IMF สองคนที่ไม่เห็นด้วยเพื่อติดตามและนำรายชื่อ NOC กลับมาก่อนที่การเปิดเผยจะส่งผลต่อตัวตนของตัวแทนทุกคน

Mission: Impossible (1996) Mission: Impossible เริ่มต้นเมื่อ Missions Missions Force (IMF) ส่งทีมไปยังปรากเพื่อหยุดการขโมยรายการ CIA ที่ไม่ใช่ทางการ (NOC) จากสถานทูตอเมริกันทีมงานอยู่ภายใต้คำสั่งของ Jim Phelps (Jon Voight) และผู้ปฏิบัติงานหลักของทีมคือ Ethan Hunt (Tom Cruise) อีธานนำทีมของเขาเข้าสู่สถานทูตคลิกที่นี่เพื่อดูผ่าปฏิบัติการสะท้านโลกหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

แต่มีบางอย่างผิดปกติอย่างน่ากลัวและทุกคนถูกฆ่าตายยกเว้นอีธาน

อีธานปฏิบัติตามขั้นตอนของเขาและพยายามที่จะมาถึงการซักถามเขาพบกับผู้อำนวยการกองทุนการเงินระหว่างประเทศ Eugene Kittridge (Henry Czerny) ที่ร้านอาหารปรากอย่างไรก็ตามเมื่ออีธานรู้ตัวว่าภารกิจทั้งปรากเป็นวิธีการล่อลวงตัวตุ่นที่น่าสงสัยในหน่วยงานและคิตทริดจ์เชื่อว่าอีธานเป็นโมลเขาระเบิดร้านอาหารและวิ่งต่อไป

อีธานกลับไปที่บ้านที่ปลอดภัยของทีมและรู้สึกตกใจเมื่อพบว่าแคลร์ภรรยาของจิม (Emmanuelle Béart) ก็รอดชีวิตจากภารกิจเช่นกันทั้งสองปรุงแผนการค้นหาไฝและล้างชื่อของพวกเขาอีธานติดต่อผู้ซื้อที่เสนอของรายการ NOC ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอาวุธชื่อ Max (Vanessa Redgrave) อีธานทำข้อตกลงกับแม็กซ์ว่าเขาจะได้รับรายชื่อ NOC ที่แท้จริงของเธอเพื่อแลกกับ $ 10 ล้านและตัวตนของโมลตัวจริงสูงสุดเห็นด้วยกับข้อเสนอ

อีธานและแคลร์เริ่มรับสมัครตัวแทน IMF ที่ไม่เชื่อฟังสำหรับภารกิจของพวกเขาพวกเขานำผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ Luther Stickell (VingRhames) และนักบิน Franz Krieger (Jean Reno) แม้ว่าทั้งคู่จะทำงานเป็นทหารรับจ้างแต่ Krieger เท่านั้นที่ทำหน้าที่เป็นส่วนหนึ่งสำนักงานใหญ่แทรกซึมของซีไอเอสี่แห่งในแลงลีย์เพื่อขโมยรายการ NOC ที่แท้จริงการเอาชนะขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยที่น่าทึ่งพวกเขาประสบความสำเร็จในการรับรายการและบินไปลอนดอนเพื่อติดต่อแม็กซ์

จิมบอกอีธานว่าเขารอดชีวิตจากการยิงในปรากและกล่าวหาว่าคิททริดจ์เป็นตัวตุ่นอีธานรู้ตัวว่าจิมเป็นโมลนอกจากนี้อีธานสงสัยว่า Krieger เป็นคนที่ฆ่าสมาชิกบางคนในทีมของเขาที่สถานทูตอย่างไรก็ตามอีธานไม่แน่ใจว่าแคลร์มีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ดังนั้นเขาจึงเล่นพร้อมกับเล่ห์เหลี่ยมของจิมจนกระทั่งการแลกเปลี่ยน

อีธานจัดขึ้นกับแม็กซ์เพื่อแลกเปลี่ยนรายการ NOC บนรถไฟ TGV ไปยังปารีสในวันถัดไปและส่งตั๋วไปยังคิตทริดจ์อย่างลับๆเมื่ออยู่บนรถไฟอีธานจะนำแม็กซ์ไปยังรายการจากระยะไกลเมื่อแม็กซ์ตรวจสอบความถูกต้องของเธอเธอนำอีธานไปยังรถสัมภาระที่เธอวางเงินและไฝของเขาอีธานเรียกแคลร์และบอกให้เธอพบเขากับรถสัมภาระ

แม็กซ์พยายามส่งรายการไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเธอเหนือห้องปฏิบัติการแต่ลูเทอร์ใช้อุปกรณ์ติดขัดเพื่อป้องกันไม่ให้เธอทำเช่นนั้นในขณะเดียวกันแคลร์ก็มาถึงรถสัมภาระและเห็นจิมอยู่ที่นั่นเธอบอกจิมว่าอีธานจะอยู่ที่นั่นในอีกสักครู่เธอถามจิมถ้ายังจำเป็นต้องฆ่าอีธานเนื่องจากพวกเขาต้องการผู้ชายที่ตกอย่างไรก็ตามจิมยืนขึ้นและเผยให้เห็นว่าตัวเองเป็นอีธานปลอมตัวโดยพิจารณาจากการมีส่วนร่วมของแคลร์

จิมตัวจริงก้าวออกจากเงาและนำเงินจากอีธานไปที่จุดปืนอีธานเปิดเผยกับจิมว่าเขามีแว่นวิดีโอคู่หนึ่งในกระเป๋าของเขาซึ่งถ่ายทอดภาพของจิมไปที่คิตทริดจ์กองทุนการเงินระหว่างประเทศรู้ว่าไม่เพียงแต่จิมยังมีชีวิตอยู่เท่านั้นแต่เขายังเป็นตัวตุ่น

จิมขู่ว่าจะฆ่าอีธานแต่เมื่อแคลร์ขอให้เขาไม่ทำเขาก็ยิงเธอแทนจิมปีนขึ้นไปบนหลังคาของรถไฟที่ Krieger กำลังรอเฮลิคอปเตอร์และเป็นสายคล้องอีธานติดตามและเชื่อมต่อกับกันกับรถไฟโดยผูกเฮลิคอปเตอร์ไว้กับรถไฟและบังคับให้ Krieger ติดตามเฮลิคอปเตอร์ถูกดึงเข้าไปในอุโมงค์ที่ Krieger ต้องเป็นนักบินอย่างยิ่งเพื่อหลีกเลี่ยงการชน

ในขณะที่อยู่ในอุโมงค์ทั้ง Jim และ Ethan กระโดดขึ้นไปบนเฮลิคอปเตอร์และต่อสู้ต่อไปในระหว่างการต่อสู้อีธานดึงหมากฝรั่งระเบิดออกมาและวางไว้บนเฮลิคอปเตอร์อีธานกระโดดจากเฮลิคอปเตอร์และขี่คลื่นที่ถูกกระทบกระแทกจากการระเบิดกลับไปสู่ความปลอดภัยของรถไฟ

ในรถไฟKittridgeจับกุมสูงสุดและดึงรายการ NOC ครอบครัวของอีธานถูกล้างข้อหาทางอาญาเท็จและอีธานและลูเทอร์ได้รับการคืนสถานะเป็นตัวแทนของ IMF อีธานไม่แน่ใจว่าเขาต้องการที่จะดำเนินการต่อในฐานะตัวแทนหรือไม่แต่ในเที่ยวบินกลับบ้านของเขาพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินใช้วลีรหัสเพื่อถามเขาว่าเขาพร้อมที่จะยอมรับภารกิจใหม่หรือไม่