Marvel’s Eternals is big, beautiful, and empty

 

Eternals เป็นการแกว่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Marvel ในปีที่ผ่านมา มันเป็นความพยายามในภาพยนตร์สไตล์ศักดิ์ศรีที่กำกับโดยChloé Zhao สดใหม่จากการชนะรางวัลออสการ์ของเธอในขนาดและขนาดที่ไม่มีภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของ Marvel ลอง แต่ถึงแม้จะมีความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็หายไปในความคิดที่น่าเกรงขามและติดอยู่ในกล่องข้อ จำกัด ของภาพยนตร์ MCU ที่จะต้องเป็น

นิรันดร์ปรารถนาที่จะขอบเขตพระคัมภีร์เกือบ การเปิดตัวการเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ (ใช่มีการรวบรวมข้อมูลเปิด) อ่านเหมือนหน้าแรกของหนังสือปฐมกาลอธิบายว่าใครเป็นอาร์ชิมซึ่งเป็นซีเลสเชียลที่สำคัญนำมาสู่จักรวาล ภาพยนตร์เรื่องนี้มีขอบเขตในประวัติศาสตร์ของมนุษย์เป็นพัน ๆ ปีมีตัวละครหลักไม่น้อยกว่า 10 ตัวคนร้ายสี่คนจัตุรัสแห่งความรักและแม้แต่ฉากเซ็กซ์ครั้งแรกของ Marvel บนหน้าจอ

Eternals มีมาตราส่วนกาแล็คซี่เพื่อผสมเอฟเฟกต์

พล็อตพื้นฐานของนิรันดร์มีดังนี้: เป็นเวลาหลายพันปีที่ทีมฮีโร่อมตะ-นิรันดร์ที่มีชื่อเสียง-ได้อาศัยอยู่ในความลับในหมู่มนุษยชาติบนโลกส่งโดยสวรรค์ที่เหมือนพระเจ้าเพื่อช่วยบำรุงมนุษยชาติและปกป้องพวกเขาจากพวกเขาจากพวกเขา เบี่ยงเบนชั่วร้าย นิรันดร์ใช้เวลาหลายศตวรรษที่ซ่อนอยู่ในมนุษยชาติ (แต่ตามที่ภาพยนตร์อธิบายว่านิรันดร์ได้รับอนุญาตให้ป้องกันการเบี่ยงเบนเท่านั้นดังนั้นพวกเขาจึงขาดหายไปในวิกฤตการณ์โลกหลายแห่งและจักรวาลที่คุกคามของภาพยนตร์เรื่อง MCU ก่อนหน้านี้) คลิกที่นี่เพื่อดู eternals นักแสดงหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

มันเป็นจำนวนมาก

ทีม Core Eternals ประกอบด้วยตัวละครหลัก 10 ตัวแต่ละตัวมีพลังพิเศษของตัวเอง: Sersi (Gemma Chan) ซึ่งสามารถส่งวัตถุไปยังองค์ประกอบที่แตกต่างกันได้ Ikaris (Richard Madden) ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นซูเปอร์แมนที่มีความมหัศจรรย์ด้วยการบินและดวงตาเลเซอร์ Kingo (Kumail Nanjiani) ผู้ซึ่งสามารถดับพลังงานระเบิดออกจากมือของเขา; Sprite (Lia McHugh) ผู้ที่สามารถคัดเลือกภาพลวงตา; Phastos (Brian Tyree Henry) นักประดิษฐ์เหนือมนุษย์; Makkari (Lauren Ridloff) ซึ่งมีความเร็วสูง Druig (Barry Keoghan) พร้อมพลังควบคุมจิตใจ Gilgamesh (Don Lee) ด้วยความแข็งแกร่งสุด ๆ และ Thena (Angelina Jolie) นักรบผู้มีอำนาจที่สามารถเรียกอาวุธจากอากาศบาง ผู้นำพวงคือ Ajak (Salma Hayek)“ Prime Eternal” ที่ครอบครองพลังการรักษาและสามารถสื่อสารกับ Arishem ในฐานะนักบวช/แม่สำหรับส่วนที่เหลือของนิรันดร์

ถ้านั่นรู้สึกเหมือนมากก็เป็นเพราะมันเป็น Eternals พยายามอย่างดีที่สุดในการแนะนำตัวละครพร้อมกับความสัมพันธ์พลังและเป้าหมายของพวกเขา แต่มันก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจมากมายที่จะอัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์สองเรื่องครึ่ง (นั่นทำให้เป็นภาพยนตร์ MCU ที่ยาวที่สุดเป็นอันดับสองจนถึงปัจจุบันหลังจาก Avengers สามชั่วโมง: endgame) โดยค่าเริ่มต้นนิรันดร์บางตัวเป็นตัวละคร“ หลัก” มากกว่าคนอื่น ๆ : Cersei และ Ikaris ได้รับเวลามาก ความสัมพันธ์ของพวกเขาในขณะที่ Phastos และ Makkari เป็นตัวละครที่มีประสิทธิภาพ Kingo ของ Nanjiani ทำสิ่งที่ดีที่สุดในการขโมยการแสดง – ตัวละครของเขาใช้เวลาหลายศตวรรษบนโลกสร้างราชวงศ์บอลลีวูด – แต่เขาก็ยังคงถูกกีดกันมากมายในความโปรดปรานของตัวละครที่เป็นศูนย์กลางมากขึ้น

การถ่ายโอนตำนานในภาพยนตร์กลางภาพยนตร์ช่วยเริ่มต้นพล็อตจริง แต่ถึงแม้จะประกอบด้วยการรวมกันของนิรันดร์ที่แตกต่างกันมากขึ้นและโต้เถียงกับปัญหารถเข็นระดับจักรวาล นิรันดร์กำลังตีกลับอย่างต่อเนื่องระหว่างการมีไม่เพียงพอและทันใดนั้นก็มีความกังวลมากเกินไป หนึ่งในศัตรูของ Eternals ไม่ปรากฏจนกว่าจะเกือบสองชั่วโมงอีกครั้งหนึ่งปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่องในภาพยนตร์ แต่ไม่ได้รับชื่อบนหน้าจอ ตัวละครหลักเพียงแค่เลือกไม่ออกจากลำดับการต่อสู้ครั้งที่สามโดยสิ้นเชิงโดยไม่มีการทำเครื่องหมายโดยตัวละครอื่น ๆ จนกว่าจะกลับมาจากอากาศบาง ๆ เพื่อบทสรุปของภาพยนตร์เรื่องนี้ และแน่นอนว่า Marvel ไม่สามารถช่วยตัวเองจากการตั้งค่าภาคต่อในอนาคตและ spinoffs ในตอนจบที่น่าตื่นเต้นของนิรันดร์และฉากหลังการให้เครดิต (ซึ่งมีสองฉากซึ่งทั้งสองรู้สึกเหมือนช่วงเวลาที่จะกระตุ้นอ้าปากค้างจากแฟนหนังสือการ์ตูน ทีเซอร์คอนกรีตจริง)

สำหรับข้อบกพร่องทั้งหมดในการพล็อตและการเว้นจังหวะ Eternals เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายได้อย่างสวยงาม มีหลายเรื่องเกี่ยวกับการยืนยันของผู้กำกับChloé Zhao ในการถ่ายทำภาพยนตร์ส่วนใหญ่ในสถานที่จริงในโลกแห่งความเป็นจริงแทนที่จะเป็นชุดหน้าจอสีเขียวของ MCU และความแตกต่างก็ชัดเจน ทะเลทรายที่เต็มไปด้วยฝุ่นของ Eternals ชายหาดที่มีเมฆมากและป่าฝนที่เขียวชอุ่มรู้สึกจริงในแบบที่ภูมิประเทศ CGI มักจะไม่ได้มีทิวทัศน์และพระอาทิตย์ตกที่พุ่งสูงขึ้น

ฉากการต่อสู้ที่จำเป็นก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน Eternals รวบรวมกล่องของเล่นของพลังเสริมเพื่อความสนุกสนานและการดัดผมสีทองที่ใช้เป็นชวเลขภาพสำหรับพลังของทุกคนคือการเปลี่ยนแปลงที่ดีจาก blobs พลังงานรหัสสีทั่วไปของ Marvel