Film Review: The Outlaws (2017) by Kang Yoon-sung

หนังระทึกขวัญอาชญากรรมนักเลงนี้ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในปี 2547 ในระหว่างการดำเนินการของแก๊งค์จีน- เกาหลีในการิบงมันเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสามของเกาหลีใต้ในปี 2560

ที่รู้จักกันดีในเรื่องของผู้อพยพชาวจีนและวัฒนธรรมต่างประเทศไชน่าทาวน์แห่งการิบงเป็นเขตเช่าต่ำนอกกรุงโซลนอกจากนี้ยังเป็นแหล่งเพาะพันธุ์สำหรับกิจกรรมแก๊งค์ทั้งท้องถิ่นและแผ่นดินใหญ่นักสืบ Ma Seok-do และทีมของเขามีงานที่น่ากลัวในการฟื้นฟูสันติภาพและป้องกันการนองเลือดในย่านที่ลำบากนี้

จางเฉิน (รับบทโดย Yoon Kye-Sang) เป็นผู้นำที่โหดร้ายรุนแรงและกระหายเลือดของแก๊งค์สีดำแก๊งค์จีนแผ่นดินใหญ่รูปแบบการเก็บหนี้ของเขาคือการใช้ Sledgehammers กับมือขวานจะตัดแขนขาออกและมีดใครก็ตามที่ไม่เห็นด้วยกับเขา Yoon Kye-Sang นั้นมีประสิทธิภาพและเพียงพอเช่นเดียวกับจางเฉินที่มีผมยาวซาดิสต์แต่เขาก็น่ากลัวกว่านี้ไม่มีใครน้อยลงพร้อมกับลูกน้องที่กระหายเลือดและโหดร้ายอย่างเท่าเทียมกันของเขาแก๊งค์แบล็กมังกรหมายถึงธุรกิจและพร้อมที่จะฆ่าแก๊งท้องถิ่นเพื่อบรรลุเป้าหมายในไชน่าทาวน์คลิกที่นี่เพื่อดูthe outlaws 2017หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

Don Lee (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Ma Dong-Seok) ผู้เล่น Detective MA มีเสน่ห์มากและอาศัยอยู่ในบทบาทของเขาได้ดีจริงๆไม่ต้องสงสัยเลยว่าการออกนอกบ้านที่ดีที่สุดของเขาในฐานะผู้นำอย่างไรก็ตามร่างกายที่ใหญ่โตและแข็งของเขาที่นี่ไม่ได้ทำให้ภาพยนตร์ช้าลงและเขาก็เก่งมากกับการ์ตูนของเขาด้วยเขาสามารถล้มพวกอันธพาลได้อย่างง่ายดายด้วยการตบที่ทรงพลังมากกับหัวของพวกเขาท้ายที่สุดเขาเคยเป็นผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลของ MMA แม้ว่านี่จะเป็นภาพยนตร์เรื่องเล็กๆผู้กำกับ Kang Yoon-Sung เป็นครั้งแรกที่ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการนำเรื่องราวมาสู่ชีวิตเขาถ่ายทำสถานที่ที่คุ้นเคยเหล่านั้นเช่นแท่งที่มีเมล็ด, backstreets ในมุมมองที่แตกต่างกันมากจึงส่งผลให้ลุคที่สดใหม่และมีสไตล์มากในเวลาเดียวกันเขาไม่มีเวลาสำหรับเรื่องประโลมโลกซึ่งจะชะลอความเร็วลงแต่เวลาของเขาด้วยอารมณ์ขันเป็นจุด

การกระทำในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่ความรุ่งโรจน์หรือเลือดในความเป็นจริงในความเป็นจริงแทบจะไม่มีการยิงเลยแต่เราได้รับการแทงและทะเลาะกันมากมายแต่ผลลัพธ์นั้นรุนแรงและน่าตื่นเต้นเท่ากันนักเลงจีนแผ่นดินใหญ่พูดในภาษาจีนกลางบางครั้งซึ่งเพิ่มความถูกต้องให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่น่าสนใจคืออาหารมีอยู่เสมอและบริโภคในลักษณะที่ดูเหมือนว่านักแสดงจะไม่ได้กินเป็นเวลาหลายวันค่อนข้างน่าขบขันแน่นอน

โดยรวมแล้ว“ The Outlaws” คุ้มค่ากับเวลาดูสองชั่วโมงของคุณมันสนุกสนานมากเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วและถ่ายทำอย่างมีสไตล์การถ่ายทำภาพยนตร์ให้ถนนด้านหลังบาร์ที่มีชีวิตเป็นของตัวเองดอนลีเป็นผู้ชายที่ต้องดูแน่นอนเขาน่ารักและเฮฮาแม้จะมีร่างกายที่ใหญ่โตหากคุณชอบเขาใน“ Train to Busan” คุณจะรักเขาที่นี่